நெல்லிக்கனி- கனிகளின் கனிவான தொண்டு
>> Thursday, May 3, 2007
நெல்லிக்கனி- கனிகளின் கனிவான தொண்டு
பச்சை நெல்லிக்கனியில் உள்ள அனைத்து சத்துப் பொருள் களும் அப்படியே அழியாமல் நெல்லி வற்றலிலும் பாதுகாக்கும் திறனை `நெல்லிக்கனி’ பெற்றுள்ளது.
இதனை உண்பதால், உடல் வளர்ச்சிக்கு உறுதுணையாக இருக்கும். திசுக்களில் வாழும் திறன் மீட்சி அடைவதால், உடல் முதுமை அடையும் தன்மை தள்ளிப் போகிறது.
நெல்லிக்கனியைச் சாப்பிடுவதால், அதிலுள்ள வேதிப் பொருள்கள் உடலின் உள்ளுறுப்புகளில் ஏற்படும் ரணங்கள், புண்கள், புற்றுநோய்க் கட்டிகள் ஏற்படுவதைத் தடுக்கின்றதாம்.
குறிப்பாக வயிற்றில் ஏற்படும் ரணங்கள் விரைந்து ஆறிட நெல் லிக்கனி துரிதமாகச் செயல்படுகின்றதாம்
செழிப்பான, கறுப்பான தலைமுடியை வளர்த்துக் காப்பதிலிருநது;, மூளை, கண், காது, மூக்கு, தோல், பற்கள், ஈறுகள், தொண்டை, மூச்சுக் குழல், நுரையீரல், இதயம், இதய நாளங்கள், கல்லீரல், கணயம், மண்ணீரல், சிறுகுடல், பெருங்குடல், கருப்பை, சிறுநீரகம், மூட்டுக்கள், பாதங்கள் வரை அனைத்து உறுப்புகளின் திசுக்களயும் வளர்த்து அவை சீராகச் செயல்படத் தேவையான அனைத்துச் சத்துக்களையும் கொண்டுள்ள ஒரே கனி, 'நெல்லிக்கனி'.
'நெல்லியால் நெடும்பகை போகும்' என்பது அருமையான பழமொழி ஆகும். நெடும்பகை என்பது உடல் நோய் ஆகும்.
நெல்லிக்கனி என்பது 'நல்வாழ்வுக்கனி' என்ற உண்மை, அனுபவத்திலும் அறிவியலிலும் உள்ளங்கை நெல்லிக்கனி போல் உறுதியாகியுள்ளது. இதுவே உன்னத காயகல்பம்! இதனைத் தினசரி உண்பவர்கள், கடைகளில் காயகல்ப மருந்து தேடி அலைய வேண்டாம்!
''தினம் ஒரு நெல்லிக்கனி தீர்க்காயுளை அள்ளித்தரும்'' என்பது அனுபவமொழி ஆகும். ---SOURCE: INTERNET
-----------------------------------------------------------
மற்ற பதிவுகளை படிக்க:>> வாஞ்ஜுர்
1 comments:
Details are very userful. But needed much more details. If possible please include those also. Thanks for the desired details.
Post a Comment